4Cigar - Chuyên Phụ Kiện Xì Gà

Hộp bảo quản xì gà

Hộp bảo quản xì gà – Humidor là một loại hộp được sử dụng để bảo quản xì gà. Và duy trì độ ẩm cho chúng. Nó được thiết kế đặc biệt để tạo ra một môi trường ổn định và kiểm soát độ ẩm bên trong. Giúp xì gà được bảo quản và hút trong tình trạng tốt nhất.

Humidor thường được làm từ gỗ Tuyết Tùng. Một loại gỗ tự nhiên có tính năng hút ẩm và tạo ra một không gian kháng khuẩn. Gỗ Tuyết Tùng cũng có khả năng truyền và giữ mùi hương tốt. Mà không ảnh hưởng đến hương vị của xì gà.

Để duy trì độ ẩm, humidor thường có một bộ chứa nước.Ngoài ra cũng có thể sử dụng gói giữ ẩm 2 chiều Boveda. Những bộ này giúp giữ độ ẩm trong humidor. Và tạo ra một môi trường có độ ẩm tương đối ổn định, thường khoảng 65-75%.

Humidor còn gọi là tủ bảo quản xì gà, tủ đựng xì gà. Đây một phụ kiện thể hiện phong cách và sự tôn trọng đối với nghi thức và nghệ thuật của hút xì gà. Nó có thể được tìm thấy trong các cửa hàng xì gà. Hoặc cửa hàng đồ họa, có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân.

Hiển thị 1–16 của 30 kết quả