4Cigar - Chuyên Phụ Kiện Xì Gà

Tẩu xì gà

Tẩu hút xì gà và thuốc sợi

Tẩu hút xì gà

Tẩu cigar có nhiều loại được làm bởi các chất lượng như: nhự chống cháy, gỗ, sừng… Được làm với các hãng như Lubinski, Cohiba,… và từ các nghệ nhân làm tẩu. Tẩu cigar thường có sử dụng cho nhiều size hay còn gọi là Free Size.

Tẩu thuốc sợi

Tẩu pipe thuốc sợi là một dụng cụ truyền thống dùng để hút thuốc lá sợi. Tẩu này thường được làm từ gỗ briar, một loại gỗ có khả năng chịu nhiệt cao. 4cigar cung cấp từ hãng Chacom nổi tiếng của Pháp.

Hiển thị 1–16 của 21 kết quả

Lợi ích sử dụng tẩu bắt tóp hút cigar

Sử dụng tẩu bắt tóp mang lại nhiều ưu điểm:
  • An Toàn: Bảo vệ ngón tay khỏi nhiệt độ cao của điếu xì gà đang cháy.
  • Tiết Kiệm: Giúp hút được toàn bộ điếu xì gà, tránh lãng phí.
  • Trải Nghiệm Thưởng Thức Tốt Hơn: Cho phép hút phần cuối của xì gà mà không ảnh hưởng đến hương vị.

Thông tin về Tẩu Thuốc Sợi

Tẩu thuốc sợi, thường được gọi là \\\\\\\"tẩu pipe\\\\\\\", là một phụ kiện không thể thiếu trong văn hóa hút thuốc sợi. Được làm từ:
  • Gỗ Brair: Là loại gỗ được ưa chuộng nhất trong việc chế tác tẩu thuốc sợi. Do khả năng chịu nhiệt tốt và không ảnh hưởng đến hương vị của thuốc. Gỗ briar có nguồn gốc từ gốc và cành của cây heath, chủ yếu được tìm thấy ở khu vực Địa Trung Hải.
  • Đất Sét và Meerschaum (Đá bọt biển): Đất sét từ lâu đã được sử dụng để chế tác tẩu thuốc sợi vì giá thành rẻ và dễ chế tác. Meerschaum, một loại khoáng vật mềm, là lựa chọn khác biệt vì khả năng hấp thụ nicotin, giúp tẩu không bị ẩm và mang lại hương vị thuần khiết.
Việc sử dụng tẩu pipe không chỉ là cách thưởng thức thuốc lá sợi mà còn phản ánh một phần tính cách và thẩm mỹ của người hút.